NHÀ CẤP 4 ĐẸP NHẤT VIỆT NAM ĐÂY RỒI

 14/10/2019  0  Bình luận

Nhà cấp 4 Đạt giải thiết kế quốc Gia

 

XÂY NHÀ ĐẸP LÀ  Đơn vị thiết kế thi công kiến trúc chuyên nghiệp, luôn tạo cho khách hàng một sự yên tâm và thân thiện nhất.
 Thiết kế thi công NTTM chúng tôi cam kết đưa ra những phương án thiết kế :
 - Thiết kế phù hợp công năng
 - Thiết kế tiết kiệm chi phí
 - Thiết kế với độ thẩm cao nhất có thể.
Với những phương châm làm cho khách hàng hài lòng nhất về sản phẩm kiến trúc. Chúng tôi luôn cố gắng tạo cho mỗi chủ nhà sẽ là mỗi công trình khác biệt, độc nhất , tạo vẽ độc đáo, khác biệt cho bất kỳ ai bước vào nhà.
 - Đối với thể loại công trình nhà cấp 4 , tuy có đôi chút khó khăn trong việc tạo vẽ kiến trúc và công năng độc đáo, đẹp mắt nhưng với tay nghề của mình, các kiến trúc sư trong Thiết kế thi công NTTM  đã tạo nên một công trình đáng để xây, công trình nhà cấp 4 này đã đạt giải thiết kế nhà cấp 4 cấp quốc gia năm 2019.  

 


 - Nhận xét của chủ nhà là căn nhà này rất đẹp mắt, kiến trúc độc đáo kể cả nội thất và ngoại thất. Chủ nhà vô cùng hài lòng với thiết kế của chúng tôi.
- Trong giai đoạn thiết kế , chúng tôi luôn luôn liên hệ với chủ nhà để tìm ra phương án tối ưu và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình để cải tiến để tìm ra những giải pháp dung hòa tất cả mọi thứ lại với nhau nhằm đem lại phương án tối ưu nhất. 
- Căn nhà cấp 4 này tiết kiệm với việc lợp mái bằng tôn, không gian chức năng của ngôi nhà gồm có 2 phòng ngủ, phòng khách, gian thờ, bếp ăn, WC và phần giữ xe.
- Mặt tiền của công trình mang phong cách Á - ÂU , với nét cổ kính xen hiện đại.

 

 

 

 

 

 - Điểm nhấn về nội thất của công trình là khu vực bàn thờ với hồ nước, tiểu cảnh, giếng trời kết hợp , tạo nên một view phòng khách cực kỳ ấn tượng cho căn nhà.
- ngoài sân, chúng tôi thiết kế thêm một giàn hoa để chủ nhà có thể ngồi hóng mát.
Kết luận : căn nhà này hội đủ các yếu tố của một căn nhà mơ ước gồm : tiết kiệm chi phí, đầu đủ các không gian chức năng, thẫm mỹ , độc đáo kể về nội thất và ngoại thất. căn nhà xứng đáng đạt giải nhất trong cuộc thi thiết kế nhà cấp 4 Cấp quốc gia.

NHIỀU MẪU NHÀ ĐẸP TẠI ĐÂY

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: