NHÀ NHỎ TRONG HẺM ĐẸP NHẤT SÀI GÒN Ở ĐÂU ??

 14/10/2019  0  Bình luận

Nhà phố nhỏ trệt một lầu trong hẻm nhỏ đẹp tiện nghi 

 

Chúng ta lớn lên, lập nghiệp, xây dựng mái ấm và sinh con, luôn hy vọng những đứa trẻ sẽ được trưởng thành trong môi trường thiện lành, phát triển một cách toàn diện bước vào đời.

Tuy vậy, có thể là do áp lực cuộc sống bạn đã vô tình làm tổn thương những đứa trẻ. Bạn có thể đã căng thẳng ở đâu đó và về nhà đóng kín cửa phòng, tìm cho mình 1 không gian riêng. Những đứa trẻ cũng sẽ bị căng thẳng từ bạn và trốn trong không gian riêng của mình. Dần dần sợi dây liên kết của đứa trẻ với gia đình và xã hội bị cắt đứt.

Tôi cũng đã là 1 đứa trẻ tự cô lập mình trong căn phòng với 1 cánh cửa đóng kín. Tôi đã không thể nói chuyện quá 5 phút với người thân của mình. Mỗi lần trở về nhà muốn được bày tỏ lòng biết ơn, tình yêu thương với đấng sinh thành nhưng lại trở thành 1 cuộc cải vã. Tôi đã mắc kẹt trong chính cơ thể mình, có vấn đề với chính cơ thể này, và khi bước chân ra ngoài xã hội nó trở thành một trở ngại rất lớn với tôi.

Thông qua sự sắp xếp tổ hợp không gian kiến trúc tôi muốn hàn gắn sợi dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình. Những đứa trẻ như tôi được chữa lành, được hồn nhiên thể hiện tình yêu thương với những người xung quanh, từ đó sẽ có 1 gia đình hòa hợp, 1 xã hội hòa hợp, 1 thế giới hòa hợp.

Chúng ta có thể can đảm nhìn sâu vào đôi mắt người thân yêu để thấu hiểu, điều mà nghe như thật đơn giản nhưng mấy ai có thể làm được.

Sống hòa hợp với thiên nhiên, kết nối con người với cây cỏ để mối quan hệ của con người và mẹ Trái Đất được chữa lành. Từ đó con người có ý thức bảo vệ môi trường sống, bảo vệ ngôi nhà chung Trái Đất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: