Tra cứu hướng xây nhà hợp phong thủy gia chủ

Cũng giống như xem tuổi xây nhà, việc xem hướng nhà cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Nó ảnh hưởng đến sinh hoạt đời sống của tất cả mọi thành viên sống trong ngôi nhà. Với những ngôi nhà có sự thông thoáng trước cổng chính sẽ giúp ngôi nhà luôn có vượng khí. Mỗi hướng nhà sẽ được lựa chọn hợp với gia chủ thuộc Đông tứ trạch hay Tây tứ trạch. Để vận dụng được cách tính này có nhiều ý kiến khác nhau và tỉ lệ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên hướng nhà tốt.

Việc lựa chọn bản mệnh của gia chủ người ta sẽ xem theo chủ nhà của ngôi nhà này để lựa chọn hướng nhà tốt. Để hài hoà với mọi người trong gia đình, người ta sẽ kết hợp hài hoà với 1 vài vị trí như giường ngủ, nhà bếp của các thành viên trong gia đình. Công việc của nhà phong thuỷ là tìm ra trường khí tốt để bố trí các không gian ngôi nhà 1 cách hợp lý nhất. mội ngôi nhà có trường khí tôt sẽ làm cho những người trong ngôi nhà hoà hợp, làm ăn thịnh vượng. Có nhiều người quan niệm chỉ cận chọn hướng nhà, còn hướng cửa thì không quan trong, đây là quan niệm không đúng bởi vì trong phong thuỷ mỗi chi tiết của ngôi nhà đều mang một yếu tố riêng của nó.

Dưới đây là phần mềm xem hướng xây nhà, xem tuổi xây dựng có phù hợp với bạn hay không được xây dựng dựa trên Sách “Xây dựng nhà ở theo địa lý – thiên văn – dịch lý” của tác giả Chu Đức Việt – NXB Văn hoá thông tin năm 2002. Mời các bạn cùng tra cứu:

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để Trịnh Gia tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của ARCHITECH. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    MẠNG XÃ HỘI CỦA ARCHITECH