XEM TUỔI XÂY NHÀ HỢP PHONG THUỶ, NĂM XÂY NHÀ ĐẸP

Xây nhà là việc rất quan trọng trong cuộc đời bất cứ ai, cho dù bạn theo trường phái duy tâm hay duy vật thì cũng không nên bảo qua việc xem tuổi xây nhà. Cũng giống như xem hướng nhà, việc xem tuổi xây nhà cũng rất quan trọng trong phong thuỷ. Công việc xây nhà ảnh hưởng tới cả cuống sống của bạn, bạn chỉ cần bỏ một chút ít thời gian để xem, nó sẽ làm tinh thần bạn an tâm lên rất nhiều

Chọn năm xây nhà là một việc làm cần thiết đối với mỗi gia đình không chỉ về mặt tâm lý mà về lâu dài còn giúp gia chủ và gia đình có một cuộc sống mạnh khoẻ, vận tài hanh thông. Xây nhà, mua đất … là một cơ hội hiến có trong cuộc đời. Tuy nhiên nếu các bạn quá khắt khe hoặc sợ hãi trong vấ đề nào đó mà không thực hiện được hoặc chờ tới năm quá tốt để thực thi thì coi chừng tài chính hay sức khoẻ của bạn sẽ bị mất hết tất cả … mà không thể nào có cơ hội tìm kiếm được nó.

Dưới đây là phần mềm tra cứu xem tuổi xây nhà được xây dựng dựa trên sách “Xây dựng nhà ở theo địa lý – thiên văn – dịch lý” của tác gỉa Chu Đức Việt – NXB Văn hoá thông tin năm 2002. Mời các bạn đọc cùng tra cứu phía dưới.

Xem tuổi xây dựng
Năm sinh gia chủ
Năm xây dựng

Xem hướng nhà
Năm sinh gia chủ
Hướng nhà

Phần mềm dự toán công trình và báo giá xây dựng nhà trọn gói, khách hàng có thể tra cứu ngay tại đây:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để Trịnh Gia tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của ARCHITECH. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
    Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

    Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ khu đất, diện tích đất, kích thước các cạnh. Loại hình bạn lựa chọn (biệt thự, nhà phố …) Bạn định xây mấy tầng. Mỗi tầng bạn yêu cầu các phòng nào, không gian nào. Số tiền dự kiến ...

    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
    MẠNG XÃ HỘI CỦA ARCHITECH