Công ty chống thấm dột uy tín tại TPHCM – Bảo hành 15 năm

Bạn đang cần tìm dịch vụ chống thấm tại TPHCM để hoàn thiện quá trình xây dựng và bảo dưỡng nhà ở, nhưng chưa chọn được đơn vị chống thấm chuyên nghiệp. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để lựa chọn công ty chống thấm dột uy tín, cùng đội ngũ thi công lành nghề và kỹ thuật thi công đảm bảo. 

Lý do cần sử dụng dịch vụ chống thấm tại TPHCM? 

Đặc trưng khí hậu mưa nhiều tại TPHCM là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều công trình bị thấm dột, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đây là lý do khiến nhu cầu sử dụng dịch vụ chống thấm dột tại TPHCM

Ngoài ra, còn một số lý do khác mà bạn cần sử dụng dịch vụ chống thấm tại TPHCM như sau: 

 • Quá trình xây dựng công trình ẩu, khiến cho công trình nhanh chóng bị xuống cấp. 
 • Vật liệu lựa chọn thi công không đảm bảo uy tín, kém chất lượng. 
 • Công trình chưa được áp dụng kỹ thuật chống thấm hoặc chống thấm không triệt để dẫn đến bị thấm dột. 
 • Nhà ở, công trình đã quá thời hạn sử dụng, cần được tu sửa và bảo dưỡng lại. 
 • Các công trình thường xuyên tiếp xúc với nước như: nhà vệ sinh, phòng tắm, bếp,… nếu không được chống thấm thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. 
dịch vụ chống thấm tường
Công trình quá thời gian sử dụng cần tu sửa

Chống thấm chuyên nghiệp mang lại những lợi ích gì? 

Dưới đây là những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chống thấm tại TPHCM

1/ Tăng tuổi thọ cho công trình 

Khi được chống thấm chuyên nghiệp, công trình của bạn sẽ được bảo vệ, khả năng chịu được tác động từ các yếu tố bên ngoài như: nước, độ ẩm,… được tăng cao. 

Đặc biệt ở các công trình lớn, việc chống thấm chống dột càng trở nên quan trọng hơn. Do đó, bạn cần phải lưu ý để đầu tư chống thấm càng sớm càng tốt.

2/ Đảm bảo thẩm mỹ cho công trình 

Khi công trình của bạn được bảo vệ bởi lớp chống thấm, theo đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được hiện tượng thấm dột, ẩm mốc và đổ loang trên tường. Từ đó công trình sẽ luôn đảm bảo thẩm mỹ và bền đẹp. 

dịch vụ chống thấm sân thượng
Chống thấm giúp tăng tuổi thọ cho công trình

3/ Tiết kiệm chi phí 

Sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm sẽ giúp tăng tuổi thọ cho công trình, bảo vệ bề mặt tường và sàn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được công sức, thời gian và chi phí bảo dưỡng công trình sau này. 

4/ Đảm bảo an toàn 

Công trình nhà ở khi bị ảnh hưởng bởi thấm dột sẽ có thể gây ra các hiện tượng như: sụt lún. Nguy hiểm hơn khi những đồ dùng điện tử đặt trong khu vực này có thể dễ dàng bị nhiễm điện, gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. 

dịch vụ chống thấm
Công trình bị ảnh hưởng bởi thấm dột sẽ để lại nhiều hệ luỵ

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM – Bảo hành 15 năm

Xây nhà đẹp là công ty chống thấm dột uy tín, chất lượng  tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ thợ sửa chống thấm dày dặn kinh nghiệm, Xây nhà đẹp đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Dưới đây là những lý do mà bạn có thể cân nhắc để sử dụng dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Xây nhà đẹp. 

1/ Kinh nghiệm và chuyên môn cao 

Xây nhà đẹp là một trong những công ty chống thấm uy tín. Với đội ngũ chuyên gia chống thấm có nhiều năm kinh nghiệm thi công và chuyên môn cao trong chống thấm dột. Dựa trên những yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ cung cấp những giải pháp chống thấm phù hợp, đáng tin cậy cho khách hàng. 

2/ Ứng dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất hiện nay

Hiện nay, Xây nhà đẹp đang ứng dụng công nghệ chống thấm tiên tiến nhất trên thị trường. Các nguyên vật liệu được áp dụng trong quá trình chống thấm luôn được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo độ bền cao và khả năng chống nước tốt nhất. 

Đồng thời, sự kết hợp của công nghệ chống tiên tiến và kỹ thuật chống thấm hiệu quả, thợ chống thấm của Xây nhà đẹp sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề mà công trình nhà bạn đang gặp phải. 

thợ chống thấm tại tphcm
Chống thấm nhà ở là công đoạn quan trọng

3/ Quy trình chống thấm khoa học 

Quy trình chống thấm của Xây nhà đẹp được đánh giá cao về sự khoa học, chính xác và chuyên nghiệp Theo đó, khi ứng dụng quy trình chống thấm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công trình nhà sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ đặt ra. 

Quy trình dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Xây nhà đẹp bao gồm các công đoạn sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua hotline của Xây nhà đẹp
 • Bước 2: Chuyển yêu cầu của khách đến với đội ngũ kỹ thuật, thợ chống thấm tại TPHCM để tiến hành khảo sát tình trạng của công trình và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.
 • Bước 3: Tiến hành tư vấn giải pháp chống thấm, lên báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ chống thấm tại TPHCM với khách hàng.
 • Bước 4: Đội ngũ thợ chống thấm sẽ vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ tất cả các tạp chất, vữa thừa trên bề mặt tường và sàn để lớp chống thấm được bám dính hiệu quả nhất. 
 • Bước 5: Ứng dụng các phương pháp chống thấm tốt nhất hiện nay để tiến hành thi công cho công trình của bạn. Một số phương pháp bổ biến hiện nay đó là: sơn chống thấm, vữa chống thấm, hóa chất chống thấm, màng tự dính,…
 • Bước 6: Khi lớp chống thấm của công trình đã được khô hẳn, bạn có thể ngâm nước để kiểm tra chất lượng của việc chống thấm. Sau khi kiểm tra xong có thể nghiệm thu công trình và thanh toán. 
chống thấm tphcm
Dịch vụ chống thấm sân thượng của Xây nhà đẹp

4/ Vật liệu chống thấm cao cấp 

Các vật liệu chống thấm được Xây nhà đẹp sử dụng được đảm bảo nghiêm ngặt về giấy tờ, chất lượng kiểm định gắt gao. Ngoài ra, các vật liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín trên thị trường hiện nay. 

5/ Dịch vụ toàn diện

Tại Xây nhà đẹp cung cấp đa dạng các dịch vụ chống thấm như: dịch vụ chống thấm tường, dịch vụ chống thấm sàn, dịch vụ chống thấm sân thượng,… Bên cạnh đó, đơn vị còn nhận chống thấm bề mặt dọc như: hố ga, giếng trời và các công trình ngầm khác trong nhà của bạn. 

Cùng với đó là chính sách hỗ trợ khách hàng lâu dài, với chương trình bảo hành lên đến 15 năm. Đó là lý do khiến dịch vụ chống thấm tại TPHCM của Xây nhà đẹp ngày càng được ưu tiên lựa chọn. 

thợ sửa chống thấm
Thợ sửa chống thấm đòi hỏi kỹ thuật và chuyên môn cao

Báo giá nhân công chống thấm tại TPHCM của Xây nhà đẹp 

Dịch vụ chống thấm Chi phí (đ/m2) 
Dịch vụ chống thấm sàn nhà  260.000
Dịch vụ chống thấm tường 160.000
Dịch vụ chống thấm sân thượng 200.000
Dịch vụ chống thấm hồ bơi 230.000
Dịch vụ chống thấm ngôi nhà 250.000
Dịch vụ chống thấm trần nhà TPHCM 200.000
Dịch vụ chống thấm các vết nứt 150.000
Dịch vụ chống thấm ban công 170.000
Dịch vụ chống thấm bằng Silicon Liên hệ
Dịch vụ chống thấm trọn gói Liên hệ
báo giá dịch vụ chống thấm tường
Chống thấm giúp công trình luôn bền đẹp

Dịch vụ chống thấm tại TPHCM không chỉ giúp giải quyết vấn đề thấm nước mà còn đảm bảo sự an toàn và bền vững cho ngôi nhà của bạn. Đầu tư vào việc chống thấm không chỉ là biện pháp ngăn chặn, giúp bảo vệ công trình nhà bạn khỏi những tác động tiêu cực của thời tiết và thấm nước.

Xaynhadep – Trang web cung cấp toàn bộ thông tin về các dịch vụ thi công chất lượng, giúp khách hàng an tâm lựa chọn.

Trả lời