Điểm anh top những địa chỉ tuyển thợ hồ lương cao toàn quốc

Sự phát triển của cơ sở hạ tầng, vật chất hiện nay không khỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ. Để đáp ứng nhu cầu này, rất nhiều công ty xây dựng thành lập và đảm nhiệm. Do vậy, nguồn nhân lực nghề xây dựng đang cần số lượng lớn hiện nay. Tình hình tuyển dụng thợ hồ được quan tâm hơn bao giờ hết. Vậy nơi nào cần tuyển thợ hồ lương cao?

1/ Nghề thợ hồ là gì?

Thợ hồ hay còn được gọi là thợ nề, thợ phụ đây là những người thường xuyên làm những công việc tay chân trong ngành xây dựng. Nghề thợ hồ không đòi hỏi cao về kiến thức những bạn phải là một người cần cù, chịu khó và đam mê với công việc này. Công việc của nghề thợ hồ gồm:

 • Thợ xây làm các công việc xây gạch, tô vữa, làm sắt…
 • Thợ phụ làm các công việc khuân gạch, xi măng, trộn vữa…

tim viec phu ho

Nghề thợ hồ đòi hỏi sự chăm chỉ, cần cù và tỉ 

2/ Nhu cầu tuyển phụ hồ hiện nay

Nghề thợ hồ hầu như không phải lo lắng thiếu việc bởi vị trí này có nhu cầu cần nhân lực quanh năm. Đặc biệt, đối với các mùa thời tiết thuận lợi, ít mưa gió thì nhu cầu tuyển dụng nghề này lại tăng đột biến nhanh chóng. Đây cũng là khoảng thời gian để việc xây dựng các công trình đảm bảo tiến độ.

Nếu muốn tìm việc phụ hồ bạn có thể tìm thông qua rất nhiều cách khác nhau. Cụ thể như bạn có thể liên lạc với các chủ thầu, bạn bè, đồng nghiệp… đang làm xây dựng hay tìm qua các trang mạng tuyển dụng.

tuyen dung tho ho

Nhu cầu tuyển dụng thợ hồ đa dạng, ở nhiều nơi khác nhau

3/ Mức lương thợ hồ như thế nào?

Mức lương  tìm việc thợ hồ sẽ không cố định và tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.Bởi ban đầu sẽ là thợ phụ vác gạch, xúc cát… sau một thời gian tập tành thành người có tay nghề, kỹ thuật cao thành thợ hồ chuyên nghiệp. 

Chính vì vậy, mức lương nghề thợ hồ sẽ thay đổi tuỳ vào tay nghề của người đó. Thông thường mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 6 đến 10 triệu/tháng. Ngoài ra, mức lương thợ hồ còn được tính theo các cách sau:

Lương được tính theo ngày công

Hình thức trả lương theo ngày công đang phổ biến nhất đối với thợ hồ. Thông thường thì một ngày công mà thợ hồ nhận được sẽ giao động trong khoảng từ 280.000 – 400.000 đồng/ngày công. Đến cuối tháng bạn sẽ được tổng hợp số ngày công làm được trong tháng đó và tính ra số tiền mình nhận được.

Lương thợ hồ khi được khoán

Đây là hình thức khi được nhà thầu hay chủ đầu tư sẽ khoán khối lượng công việc bạn hoàn thành. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được trả một khoản tiền nào đó khi 2 bên đã đồng ý thỏa thuận với nhau. Đa số hình thức này sẽ áp dụng với các công trình vừa và nhỏ. Ngoài ra, mức lương sẽ giao động trong khoảng từ 8 đến 12 triệu nếu công việc ổn định cả tháng.

Lương thợ hồ theo từng khu vực

Mức lương phụ hồ thông thường sẽ chênh lệch nhau tuỳ vào vùng miền và khu vực. Yêu cầu về kỹ thuật, tay nghề của từng vùng miền cũng khác nhau. Cụ thể như các thành phố lớn mức lương sẽ từ 8 đến 12 triệu/tháng còn đối với các tỉnh lẻ và nông thôn thì mức lượng sẽ từ 5 đến 7 triệu/tháng.

tuyen tho ho cho tot

4/ Các nơi cần tuyển thợ hồ bao ăn ở hiện nay

Các thông tin về địa chỉ tuyển thợ hồ cho tốt, điều kiện làm việc tốt xuất hiện nhiều website khác nhau. Chỉ cần bạn có kinh nghiệm, tay nghề giỏi là đã có thể tìm kiếm một công việc với mức lương cơ bản. Dưới đây là một số địa chỉ tuyển thợ hồ lương cao phù hợp dành cho bạn.

Tại Hà Nội

 • Công ty TNHH Dịch vụ & TT

Địa chỉ: Phường Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0868 181 822.

 • Công ty xây công trình

Địa chỉ: Phường Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0973 313 841.

 • Công ty xây dựng Minh Tuấn

Địa chỉ: Phường Cổ Nhuế 1, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Công ty xây dựng Trinh Hùng

Địa chỉ: 12 Ngô Mậu Lương, Phường Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Số điện thoại: 0974 121 932.

Tại Đà Nẵng

 • Công ty xây dựng Hanh

Địa chỉ: Phường Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0934 929 490.

 • Công Ty TNHH TM & DV Tân Phú Thành

Địa chỉ: 19 Trung Nghĩa, TP. Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0702 757 043.

Công ty xây dựng

Địa chỉ: K19/10 Bùi Chát, Phường Hoà Khánh Bắc, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0763 620 804.

Tại TP. Hồ Chí Minh

 • Công ty xây dựng

Địa chỉ: Phường Linh Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0789 853 986.

 • Công ty xây dựng Hoàng

Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Hưởng, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 434 333.

 • Công ty xây dựng Long Sơn

Địa chỉ: Phường Thanh Lộc, Q. 12, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0937 000 892.

 • Công ty sửa chữa nhà TPNY

Địa chỉ: 175/1 Cống Lở, Phường 15, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0825 281 514.

tuyen tho ho luong cao

Trên toàn quốc có rất nhiều nơi tuyển thợ hồ tay nghề cao với mức lương tốt

Tuyển thợ hồ lương cao hay tuyển cai thợ hồ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Công việc tuy không đòi hỏi trình độ cao nhưng bạn phải chịu khó, chăm chỉ và kiên trì. Các thông tin về tuyển thợ hồ trên sẽ giúp bạn tham khảo để tìm kiếm công việc và hiểu rõ cần phải làm gì để trở thành một thợ phụ hồ chuyên nghiệp.  

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời