Giá đá xây dựng 0x4 chất lượng và tốt nhất 2024

Bạn đang chuẩn bị thi công công trình nhưng không biết giá đá xây dựng 0x4 bao nhiêu và đơn vị nào cung cấp uy tín? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, để cập nhật bảng giá đá xây dựng 0x4 mới nhất 2024 và đơn vị cung cấp đá 0x4 uy tín chuyên nghiệp nhất nhé!

Giá đá 0x4
Giá đá xây dựng 0x4 chất lượng và tốt nhất 2024

Đá 0x4 là đá gì?

Đá 0x4 là loại đá có kích thước nhỏ hơn 40mm và được dùng làm đá cấp phối cho nền đường, hạ tầng. Hay để dặm vá nguyên một tuyến lộ trong thi công đường bộ và hạ tầng dân dụng. 

Đây là loại đá có nhiều ứng dụng quan trọng bởi chúng có là loại vật liệu xây dựng tốt, tạo được độ bền chắc chắn cho các hạng mục thi công bên trong. Đá 0x4 còn có tên gọi khác như đá bae, đá cấp phối loại 1, đá dăm, đá cấp phối loại 2,… Chất lượng của các loại đá này phụ thuộc vào độ nén chặt, hàm lượng bụi và tạp chất.

Đá 0x4
Đá 0x4 là đá gì?

Có bao nhiêu loại đá xây dựng 0x4 hiện nay

Hiện nay, đá xây dựng 0x4 có hai loại phổ biến đó là:

Đá dăm 0x4 loại 1: 

Đá dăm 0x4 loại 1 được sản xuất bằng cách nghiền các đá nguyên khối, hạt dày, màu nâu đen đặc trưng, với đường kính tối đa 2,5 cm. Đá dăm 0x4 loại 1 thường được sử dụng làm lớp móng, nâng nền, xây dựng đường giao thông và các cơ sở hạ tầng công trình khác.

Đá dăm 0x4 loại 2:

Loại đá dăm 0x4 được sản xuất bằng phương pháp nghiền đá nguyên khối, tạo nên cấu trúc hạt liên tục. Loại này thường được ưu tiên sử dụng trong thi công lớp móng trên và có giá . thành rẻ hơn so với loại 1.

Báo giá đá xây dựng 0x4 ở đâu chất lượng và giá tốt?

Giá đá xây dựng 0x4 hiện nay ở khu vực miền nam đang rất sôi động khi có nhiều đại lý và công ty khác nhau cung cấp với mức giá và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên bảng giá đá xây dựng 0x4 tại VLXD Hiệp Hà luôn được khách hàng đánh giá tốt nhất và chất lượng đá luôn được đảm bảo và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đá 0x4 đen 200.000VND/1m3
Đá 0x4 xám 280.000VND/1m3
Đá 0x4 xanh 360.000VND/1m3

Bảng giá đá xây dựng 0x4 trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình tại nội thành phố Hồ Chí Minh và thuế 10% VAT. Khách hàng không lấy VAT giảm 10% so với mức giá ban đầu.

Hiện nay, dòng đá 0x4 được ứng dụng nhiều ở các công trình thi công xây dựng, vì thế mà khách hàng cần theo dõi và cập nhật báo giá 0x4 thường xuyên để đảm bảo quyền lợi cũng như lên dự toán đấu thầu chính xác.

Quy trình mua bán đá xây dựng 0x4 tại VLXD Hiệp Hà

Quy trình mua bán đá xây dựng 0x4 tại VLXD Hiệp Hà sẽ làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn và nói rõ nhu cầu của khách.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ thông tin chi tiết cho khách hàng về việc mua bán, lựa chọn các loại vật liệu và số lượng vật liệu phù hợp với nhu cầu của khách.
  • Bước 3: Thỏa thuận chi tiết phương thức và địa điểm vận chuyển sản phẩm.
  • Bước 4: Khách hàng thanh toán và tiến hành vận chuyển hàng hóa đến địa điểm khách hàng yêu cầu.
Đá 0x4
Quy trình mua bán đá xây dựng 0x4 tại VLXD Hiệp Hà

VLXD Hiệp Hà đơn vị cung cấp đá xây dựng 0x4 uy tín khu vực miền nam

VLXD Hiệp Hà đang là đơn vị chuyên cung cấp đá xây dựng 0x4 uy tín tại khu vực miền nam. Với giá thành tốt và cung cấp các sản phẩm chất lượng đến khách hàng, Hiệp Hà còn hỗ trợ và cung cấp các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng.

  • Giao hàng tận nơi đối với những khu vực thi công tại TPHCM.
  • Hỗ trợ một phần chi phí giao hàng cho khách hàng ở vùng ngoại tỉnh.
  • Đảm bảo cam kết chất lượng cát đá xây dựng khi giao đến tay khách hàng.
  • Hàng hóa được giao đúng giờ, đúng tải trọng, đúng yêu cầu kỹ thuật với các loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
  • Chương trình ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng khi mua số lượng lớn.

Bài viết trên đây đã cập nhập về “Giá đá xây dựng 0x4 chất lượng và giá tốt mới nhất” dành cho bạn tham khảo. Mong rằng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm thông tin về giá đá xây dựng 0x4 cùng đơn vị VLXD Hiệp Hà đang cung cấp đá 0x4 uy tín và chất lượng.

Trả lời