Dịch vụ cải tạo, sửa chữa nhà xưởng, thi công trọn gói

Sửa chữa nhà xưởng là quá trình tối quan trọng cho các doanh nghiệp, công ty. Bởi sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng sẽ bị xuống cấp. Chính vì vậy, nếu không tiến hành cải tạo, sửa chữa nhà xưởng có thể gây ra những thiệt hại lớn cho tương lai. Đồng thời, với việc sửa chữa cải tạo nhà xưởng cũng giúp doanh nghiệp phát triển hơn với hệ thống trang thiết bị được bảo dưỡng, duy trì.

Quy trình cải tạo nhà xưởng trọn gói

Để sửa chữa nhà xưởng được tiến hành thuận lợi và đạt được kết quả như mong muốn, quy trình cần được thực hiện bài bản. Song song với quy trình chuẩn chỉnh là đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Do vậy, việc tìm kiếm được một đội thi công cải tạo nhà xưởng uy tín đóng vai trò quan trọng.

 • Bước 1: Nắm thông tin cần thiết liên quan đến yêu cầu phía khách hàng, đối tác.
 • Bước 2: Khảo sát nhà xưởng nhằm mục đích nắm bắt tình trạng hiện tại.
 • Bước 3: Đưa ra các biện pháp cải tạo, thi công
 • Bước 4: Lập bảng báo giá chi tiết để gửi đến cho doanh nghiệp, nhà xưởng
 • Bước 5: Trao đổi giữa hai bên để thống nhất giá.
 • Bước 6: Ký hợp đồng
 • Bước 7: Bắt đầu tiến hành thi công cải tạo nhà xưởng
 • Bước 8: Thường xuyên kiểm tra theo kế hoạch đã đề ra
 • Bước 9: Báo cáo với doanh nghiệp
 • Bước 10: Doanh nghiệp kiểm tra lần cuối
 • Bước 11: Thanh lý hợp đồng sửa chữa nhà xưởng
 • Bước 12: Gửi phiếu bảo hành cho đối tác
sửa chữa nhà xưởng
Dịch vụ cải tạo nhà xưởng trọn gói

Những hạng mục sửa chữa nhà xưởng

Với một dự án sửa chữa nhà xưởng sẽ có nhiều hạng mục khác nhau. Với từng hạng mục sẽ có các mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn sẽ có cho mình những sự lựa chọn thích hợp.

Sửa chữa

Với hạng mục sửa chữa, phía doanh nghiệp khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ cơ bản. Chống thấm, dột mái nhà bởi hệ thống an toàn, chất lượng đạt chuẩn. Đồng thời, hệ thống sàn cũng sẽ được lát lại bằng những vật liệu chống thấm cao.

Bên cạnh đó, xung quanh tường, hàng rào cũng sẽ được sơn lại toàn bộ. Hệ thống phòng cháy chữa cháy, thoát nước cũng sẽ được sửa chữa nếu có hỏng nặng hoặc bảo quản.

sửa chữa nhà xưởng
Thi công cải tạo nhà xưởng

Cải tạo

Với hạng mục này, phía khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ hơn. Không chỉ dừng lại ở việc sửa lại những hệ thống bị hỏng mà những hệ thống đã xuống cấp đều sẽ được cải tạo lại. Những danh mục như sàn, trang trí nội thất, ngoại thất, thạch cao trần, cảnh quan môi trường xung quanh nhà xưởng,…

Mở rộng

Với những doanh nghiệp phát triển thì thì quy mô nhà xưởng hiện tại không còn phù hợp nữa thì hạng mục này là thiết yếu. Hệ thống dây chuyền sẽ được mở rộng ra thêm số lượng lớn hơn. Bên cạnh đó, nội thất bên trong sẽ được bố trí, sắp xếp lại theo mô hình khác.

Với một vài nhà xương sẽ có cả trường hợp xây dựng thêm một vài phân xưởng khác sát bên cạnh khu đất đang kinh doanh. Với hạng mục này, phía đối tác sẽ phải làm việc với nhà đất, chính quyền địa phương để được cấp phép.

sửa chữa nhà xưởng
Sửa chữa thi công nhà xưởng

Di dời

Với những doanh nghiệp muốn thay đổi nhà xưởng đến vị trí khác thích hợp hơn thì hạng mục di dời là sự lựa chọn. Đây cũng được xem là hạng mục nặng ký nhất và phía khách hàng phải bỏ ra số tiền khá lớn.

Di dời có nghĩa là toàn bộ nhà xưởng cũ sẽ được đưa qua một địa điểm khác. Sau đó, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư sẽ phải lắp đặt, bố trí lại mọi thứ như ban đầu. Quá trình này mất khá nhiều thời gian và công sức của cả hai phía.

Một vài hệ thống quan trọng trong cải tạo nhà xưởng trọn gói

Trong số những hạng mục kể trên, xuất hiện một vài hệ thống, bộ phận của nhà sướng nhất định sẽ được tiến hành cải tạo.

 • Mái tôn là nơi chịu trận trực tiếp từ những ảnh hưởng của thiên tai, gió, mưa, nắng. Chính vì vậy, mái tôn rất dễ bị xuống cấp. Khi xuống cấp, mái tôn rất dễ bị dột.
 • Nền nhà là nơi chịu lực tác động trực tiếp từ công nhân nhà xưởng, hệ thống trang thiết bị, máy móc. Tình trạng mọi nhà xưởng thường gặp phải chính là bị vỡ, nứt.
 • Hệ thống cấp thoát nước
 • Trong một nhà xưởng, bên cạnh mái tôn và nền nhà thì hệ thống thoát nước đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu đơn vị thi công cải tạo nhà xưởng nào không đảm bảo uy tín sẽ khiến cho nước bị ứ đọng lại.

Chính điều này gây nguy hiểm cho hệ thống máy móc điện tử bên trong. Nghiêm trọng hơn có thể khiến cho đường điện bị chập ảnh hưởng lớn đến tính mạng con người.

sửa chữa nhà xưởng
Dịch vụ sửa nhà xưởng

Nói tóm lại, việc sửa chữa và cải tạo nhà xưởng là công đoạn mà bất kỳ doanh nghiệp nào sau quá trình dài đi vào hoạt động cũng cần tiến hành. Có nhiều hạng mục tùy theo nhu cầu để lựa chọn sao cho thích hợp. Bạn cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ, kết quả như ý.

Trả lời