1971 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Tân Hợi

1971 mệnh gì hợp màu gì? Tìm hiểu những khía cạnh về tính cách, các tuổi hợp để làm ăn và kết hợp thông quan năm sinh đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Mỗi người đều sẽ có bản mệnh và tử vi khác nhau. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay những khía cạnh tử vi của người sinh năm 1971 ngay dưới bài viết này nhé! 

1971 mệnh gì
1971 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Tân Hợi

Sinh năm 1971 tuổi gì?

Sinh năm 1971 tuổi gì? Trong tử vi và phong thủy, thiên can và địa chi là hai yếu tố quan trọng giúp xác định tuổi của một năm sinh bất kỳ. Vì thế những người sinh năm 1971 đều có tuổi Tân hợi hay được gọi là tuổi con lợn. 

Sinh năm 1971 mệnh gì?

Vận mệnh trong thuyết âm dương, thuyết ngũ hành là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Thông qua bản mệnh, những người sinh năm 1971 nói riêng và tất cả mọi năm sinh nói chung đều sẽ biết được những thuận lợi, khó khăn trong cuộc đời của mình.

Sinh năm 1971 mệnh gì? Đối với những người sinh năm này thuộc mệnh Kim, âm nạp Thoa Xuyến Kim hay còn được gọi là Vàng trang sức. Trong đó, “Thoa” là trang sức, là trâm cài, từ “Xuyến” là chiếc vòng tay.  Từ “Kim” là bạch kim, vàng ròng. Vì thế, từ này có ý nghĩa là trang sức quý giá được chế tạo bằng vật liệu bạch kim.

Chính vì vậy, tính cách của nam và nữ năm 1971 thường rất kiên cường, mạnh mẽ, tốt bụng và phóng khoáng. Họ luôn biết cách hưởng thụ cuộc sống bằng những thứ tốt đẹp nhất, có hoài bão và tham vọng. Những người thuộc mệnh này luôn cố gắng không ngừng để đạt được những mục tiêu đã được đề ra.

1971 mệnh gì
Sinh năm 1971 mệnh gì?

Sinh năm 1971 cung gì?

Sinh năm 1971 cung gì? Yếu tố cung mệnh của mỗi người đều chịu ảnh hưởng của giới tính, do đó người nam và nữ sinh năm 1971 sẽ có cung mệnh hoàn toàn khác nhau:

 • Đối với nam sinh năm 1971 thuộc cung Khôn, hành Thổ và Tây Tứ Trạch. Người thuộc cung này thường có tính hiền lành, khiêm tốn, có tính bao dung và vị tha với mọi người.
 • Đối với nữ sinh năm 1971 thuộc cung Tốn, hành Mộc và Đông Tứ Trạch. Người thuộc cung này thường có tính cách hòa đồng, gần gũi, chăm chỉ, nhưng đôi khi thiếu sự quyết đoán bởi những người xung quanh.
1971 mệnh gì
Sinh năm 1971 cung gì?

Tuổi Tân Hợi 1971 hợp kỵ màu gì?

Biết được bản thân tuổi Tân Hợi 1971 hợp kỵ màu gì, sẽ giúp đem đến nhiều may mắn, kích thích tài vận phát triển trong công danh sự nghiệp. Đối với nam nữ sinh năm 1971 thì nên sử dụng các màu cụ thể như sau:

 • Màu tương sinh gồm các màu như màu vàng nâu, nâu đất của mệnh Thổ để nhận được nguồn năng lượng tương sinh.
 • Màu tương hợp gồm các màu như màu ghi, xám, trắng. Những màu này sẽ giúp cho người mệnh Kim khắc chế được những nguồn năng lượng không may, xua đuổi mọi xui rủi và thị phi đến với họ.

Sinh năm 1971 hợp làm ăn với tuổi nào?

Sinh năm 1971 hợp làm ăn với tuổi nào? Theo như cha ông chúng ta quan niệm thì tuổi hợp mệnh thì làm ăn hay kiếm bạn đời đều đem đến may mắn và trợ giúp nhau cùng phát triển. 

Vì thế những người tuổi Tân Hợi 1971 mệnh Kim hợp với người tuổi Bính Tuất, Đinh Hợi, Ất Mão, Nhâm Tuất, Qúy Mão, Qúy Hợi, Tân Mùi, Giáp Dần,…

Sinh năm 1971 hợp, kỵ hướng nào?

Sinh năm 1971 hợp, kỵ hướng nào? Hướng nhà là một trong những yếu tố phong thủy quan trọng cần phải quan tâm và tìm hiểu. Đối với những người Tân Hợi sinh năm 1971, thì tìm hướng nhà hợp và kỵ khác nhau còn tùy thuộc vào giới tính.

Đối với nam Tân Hợi 1971 hợp các hướng sau:

 • Hướng Tây Bắc (hướng Diên Niên): Hướng này sẽ mang lại sức khỏe dồi dào, giúp gia đình vượt qua khó khăn, gia đình thêm hòa thuận và yêu thương lẫn nhau.
 • Hướng Đông Bắc (hướng Sinh Khí): Hướng nhà này tốt nhất cho nam Tân Hợi sinh năm 1971, giúp cho công danh thuận lợi và thu hút tài lộc, vượng khí.
 • Hướng Tây (hướng Thiên Y): Hướng nhà này tạo điều kiện cho quan hệ tình cảm tốt đẹp và nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè khi gặp khó khăn của gia chủ.
 • Hướng Tây Nam (hướng Phục Vị): Hướng này giúp gia chủ gặp may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đối với nữ Tân Hợi 1971 hợp các hướng sau:

 • Hướng Bắc (hướng Sinh Khí): Hướng này mang lại phúc lộc, may mắn và thành công trong cuộc sống và công việc cho gia chủ.
 • Hướng Đông (hướng Diên Niên): Hướng nhà này sẽ mang lại sức khỏe, tài chính, con cái và cuộc sống an nhàn.
 • Hướng Nam (hướng Thiên Y): Hướng này giúp nữ gia chủ gặp may mắn trong sự nghiệp, tình yêu và có một gia đình hòa thuận.
 • Hướng Đông Nam (hướng Phục Vị): Hướng này giúp cho gia chủ nữ củng cố sức mạnh tinh thần và thể chất và luôn được giúp đỡ trong sự nghiệp.
1971 mệnh gì
Sinh năm 1971 hợp, kỵ hướng nào?

>>> Xem thêm: 2024 mệnh gì?

Bài viết trên đây của chúng tôi đã giải đáp cho bạn về vấn đề “1971 mệnh gì hợp màu gì?”. Hy vọng với những thông tin đã được chia sẻ phía trên, những người thuộc tuổi Tân Hợi sẽ có những định hướng phù hợp nhất cho tương lai của mình.

Xây Nhà Đẹp hiện là đơn vị đang cung cấp các chất lượng dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, chất lượng dành cho khách hàng. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu về dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ theo website: xaynhadep.vn, để được tư vấn chi tiết nhất nhé! 

Trả lời