2000 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Canh Thìn

2000 mệnh gì hợp màu gì? Những người sinh năm này thường có vận mệnh ra sao, hợp tuổi nào để đem lại nhiều may mắn và tiền tài trong công việc và cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những thông tin liên quan đến những người sinh năm 2000.

2000 mệnh gì
2000 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Canh Thìn

Sinh năm 2000 tuổi gì?

Sinh năm 2000 tuổi gì? Theo như Thiên Can và Địa Chi, thì năm 2000 là thiên can canh và địa chi thìn. Vì vậy, những người sinh năm này thường được gọi là tuổi rồng hoặc là Canh Thìn. 

Cụ thể, thì Thiên can canh thuộc hành kim, còn địa chi thuộc hành Thổ. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành thì Thổ sinh Kim, nghĩa là hai bản mệnh này có quan hệ tương sinh và hỗ trợ lẫn nhau. Vì thế, những người sinh năm Canh Thìn thường sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, con đường công danh sự nghiệp đều được hanh thông và có quý nhân phù trợ.

Sinh năm 2000 mệnh gì?

Sinh năm 2000 mệnh gì? Sau khi xác định được tuổi của bản thân thông qua Thiên Can và Địa Chi thì chúng ta sẽ xác định được những người sinh năm 2000 mệnh gì. Vì vậy, những người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim hoặc còn được gọi là Bạch Lạp Kim (vàng trong nến) trong nạp âm.

Những người mang mệnh Bạch Lạp Kim thường có tính cách nhẹ nhàng, tinh tế. Họ yêu thích sự vui vẻ, sôi động và thường mang đến niềm vui cho người khác. Một đặc điểm khác của họ là không giỏi che giấu cảm xúc.

2000 mệnh gì
Sinh năm 2000 mệnh gì?

Sinh năm 2000 cung mệnh gì?

Sinh năm 2000 cung mệnh gì? Biết được năm 2000 mệnh gì, chúng ta sẽ dễ dàng xác định được những người sinh năm này sẽ thuộc cung mệnh nào. Đồng thời,để xác định được cung mệnh của mỗi người thì chúng ta còn dựa vào giới tính của họ. Chính vì thế mà nam và nữ sinh năm 2000 sẽ có cung mệnh khác nhau, cụ thể gồm:

 • Nam sinh năm 2000 sẽ thuộc cung Ly, hành Hỏa. Những người thuộc cung này sẽ có tính tự lập rất sớm, có ý chí kiên cường, luôn sẵn sàng vượt qua khó khăn và thử thách bằng chính sức lực của bản thân mình mà không cần sự giúp đỡ của người khác.
 • Nữ sinh năm 2000 sẽ thuộc cung Càn, hành Kim. Những người thuộc cung này sẽ có tính cách kiên định, cứng rắn trong mọi chuyện. Họ là những người cao thượng, sống tử tế, đàng hoàng nên thường gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.
2000 mệnh gì
Sinh năm 2000 cung mệnh gì?

Những người sinh 2000 hợp khắc tuổi gì?

Sau khi xác định những người sinh năm 2000 mệnh gì thì sẽ tìm hiểu được những tuổi hợp và khác với họ. Tùy vào nam hoặc nữ sinh năm 2000 thì sẽ có các tuổi hợp và kỵ sau đây:

Đối với nữ sinh năm 2000 thì hợp với các tuổi sau:

 • Trong công việc hợp với các tuổi như Kỷ Sửu, Bính Tuất hay những người cùng tuổi Canh Thìn. 
 • Trong hôn nhân hợp với các tuổi Kỷ Sửu, Bính Tuất, Canh Thìn.
 • Tuổi kỵ với những người tuổi Mậu Dần, Canh Dần, Ất Mùi, Quý Mùi, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân,….

Đối với nam sinh năm 2000 thì hợp với các tuổi sau:

 • Trong công việc nên hợp tác cùng những người tuổi Bính Tuất, Kỷ Sửu, Ất Sửu và Canh Thìn
 • Trong hôn nhân hợp với những người tuổi Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Bính Tuất và Canh Thìn.
 • Tuổi kỵ cần tránh với các tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Bính Thân, Ất Mùi, Quý Mùi, Mậu Dần và Canh Dần
2000 mệnh gì
Những người sinh 2000 hợp khắc tuổi gì?

Tuổi canh thìn 2000 hợp hướng nào?

Tuổi canh thìn 2000 hợp hướng nào? Hiện nay, khi chúng ta quyết định mua nhà hay mua đất thì cũng phải tìm hiểu hướng hợp với bản mệnh, để đem đến may mắn và phát tài phát lộc cho sự nghiệp và cuộc sống của bản thân. 

Nam sinh năm 2000 thì nên tham khảo các hướng hợp gồm hướng nam, bắc, đông và đông nam. Trong đó:

 • Hướng Bắc sẽ mang lại nhiều tài lộc, phúc đức, giúp cho mọi chuyện được thuận lợi, vợ chồng hòa hợp, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Nam giúp hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn, sự nghiệp hanh thông, làm ăn phát đạt cho gia chủ.
 • Hướng Đông giúp đem tài lộc đầy nhà, gia đình sung túc và êm ấm.
 • Hướng Đông Nam giúp đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào và có phúc lộc đầy nhà.

Đối với nữ sinh năm 2000 thì hợp với các hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Trong đó:

 • Hướng Tây sẽ mang lại sự thuận lợi và phúc lộc cho mọi việc trong gia đình
 • Hướng Tây Bắc sẽ mang đến may mắn cho sự nghiệp và công danh phát triển nhanh chóng. 
 • Hướng Tây Nam sẽ giúp cho gia đình hòa thuận và có nhiều tài lộc.
 • Hướng Đông Bắc sẽ mang lại tiền tài và thuận lợi cho sự nghiệp kinh doanh và buôn bán.

>>> Xem thêm: 2016 mệnh gì?

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những vấn đề liên quan đến “2000 mệnh gì hợp màu gì?” dành cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về những người sinh năm 2000 và bản mệnh của họ.

Xây Nhà Đẹp hiện là đơn vị đang thi công và thiết kế nhà ở chuyên nghiệp hiện đại. Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các giải pháp thiết kế và xây dựng nhà ở chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng thi công trình một cách tốt nhất 

Trả lời