2002 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Nhâm Ngọ

2002 mệnh gì hợp màu gì? Hiện nay việc tìm hiểu tự vi qua năm sinh ngày càng được nhiều người quan tâm vì giúp mang đến may mắn và tài vận trong công việc và cuộc sống. Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những vấn đề liên quan đến năm sinh 2002 dành cho bạn tham khảo nhé!

2002 mệnh gì
2002 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Nhâm Ngọ

Sinh năm 2002 tuổi gì?

Sinh năm 2002 tuổi gì? Năm 2002 trong lịch âm thuộc về năm nhâm ngọ. Do đó, nam và nữ sinh năm 2002 trong lịch âm đều thuộc tuổi Ngọ hay còn được gọi là tuổi con Ngựa.

Người tuổi Ngọ thường được xem có tính cách linh hoạt, sáng tạo và nhanh nhẹn. Họ có khả năng thích ứng nhanh chóng với môi trường và thông minh. Đồng thời, người tuổi này cũng mang trong mình sự hăng hái, quyết đoán và không ngại đối mặt với thách thức.

Đặc biệt, người tuổi Ngọ cũng có thể mang tính cách hấp tấp và cảm xúc thay đổi nhanh. Họ thường có tinh thần thích phiêu lưu, muốn khám phá thế giới và tìm hiểu những trải nghiệm mới.

Sinh năm 2002 mệnh gì?

Sinh năm 2002 mệnh gì? Để biết được bản thân thuộc mệnh gì, thì sẽ được xác định dựa trên nguyên tắc của Can Chi trong Lịch Hoàng đạo Trung Quốc. Đồng thời tùy vào nam và nữ sẽ có bản mệnh khác nhau như:

Đối với gia chủ nam sinh năm 2002 thì sẽ có mệnh cụ thể gồm:

 • Nếu sinh trước ngày 4 tháng 2 (Âm lịch), mệnh của bạn là Tân Dậu (Mệnh Hỏa).
 • Nếu sinh sau ngày 4 tháng 2 (Âm lịch), mệnh của bạn là Quý Hợi (Mệnh Thổ).

Đối với gia chủ nữ sinh năm 2002 thì sẽ có mệnh cụ thể gồm:

 • Nếu sinh trước ngày 4 tháng 2 (Âm lịch), mệnh của bạn là Bính Tuất (Mệnh Thổ).
 • Nếu sinh sau ngày 4 tháng 2 (Âm lịch), mệnh của bạn là Đinh Hợi (Mệnh Thủy).
2002 mệnh gì
Sinh năm 2002 mệnh gì?

Những người sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 2002 hợp hướng nào? Tùy thuộc vào từng giới tính mà những người sinh năm 2002 sẽ hợp với các hướng xây nhà khác nhau.

Đối với nam sinh năm 2002 có thể tham khảo một số hướng phù hợp sau đây:

 • Hướng Tây Bắc hay còn được gọi là “Sinh khí” hoặc “Phúc lộc vẹn toàn”, hướng này sẽ mang đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc cho gia chủ.
 • Hướng Đông Bắc hay còn được gọi là “Diên niên” hay “Mọi sự ổn định”, hướng này giúp duy trì sự ổn định và hài hòa trong cuộc sống gia đình ngày càng hạnh phúc.
 • Hướng Tây hay còn được gọi là “Phục vị” hay “Được sự giúp đỡ”, hướng này sẽ mang đến cho gia chủ được quý nhân phù trợ và vượt qua mọi khó khăn.
 • Hướng Tây Nam hay còn được gọi là “Thiên y” hay “Gặp thiên thời được che chở”, hướng này giúp cho gia chủ có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Đối với nữ sinh năm 2002 có thể tham khảo một số hướng phù hợp sau đây:

 • Hướng Tây Bắc hay còn được gọi là “Thiên y” hay “Gặp thiên thời được che chở”, hướng này giúp cho gia chủ có nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp.
 • Hướng Đông Bắc hay còn được gọi là “Phục vị” hay “Được sự giúp đỡ”, hướng này sẽ mang đến cho gia chủ được quý nhân phù trợ và đem lại nhiều may mắn trong công việc.
 • Hướng Tây hay còn được gọi là “Diên niên” hay “Mọi sự ổn định”, hướng này giúp duy trì sự ổn định và hài hòa trong cuộc sống và gia đình cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam hay còn được gọi là “Sinh khí” hay “Phúc lộc vẹn toàn”, hướng này đem đến sự thịnh vượng và thành công trong công việc.
2002 mệnh gì
Những người sinh năm 2002 hợp hướng nào?

Năm 2002 hợp tuổi gì?

Năm 2002 hợp tuổi gì? Sau khi biết được sinh năm 2002 mệnh gì chúng ta sẽ biết được những người sinh năm 2002 hợp tuổi nào. Đối với Nhâm Ngọ sinh năm 2002, thì việc tìm hiểu tuổi hợp còn dựa vào giới tính nam và nữ. 

Đối với nam sinh năm 2002 nên tham khảo các tuổi sau:

 • Công việc: Hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và Canh Thìn.
 • Gia đình: Hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
 • Tuổi kỵ: Kỵ với tuổi Ất Dậu, Mậu Tý, Canh Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.

Đối với nữ sinh năm 2002 nên tham khảo các tuổi sau:

 • Công việc: Hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất và tuổi Canh Dần.
 • Gia đình: Hợp với tuổi Giáp Thân, Bính Tuất, Canh Dần và Canh Thìn.
 • Tuổi kỵ: Kỵ với tuổi Nhâm Ngọ, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Đinh Dậu, Canh Tý và Bính Tý.
2002 mệnh gì
Năm 2002 hợp tuổi gì?

Tuổi nhâm ngọ 2002 hợp với số nào?

Tuổi nhâm ngọ 2002 hợp với số nào? Hiện nay việc xác định con số may mắn cho bản thân thường được áp dụng cho số điện thoại, biển số xe,… Số may mắn cho tuổi nhâm ngọ trong phong thủy thích hợp nhất là số 2 và số 7. 

Số 2 được xem là con số mang ý nghĩa hòa hợp, cân bằng và tình yêu. 

Số 7 được xem là con số của sự thông minh, sáng tạo và sự khám phá. Người sinh trong tuổi Nhâm Ngọ có thể có tinh thần nghiên cứu, tìm hiểu kiến thức và đam mê khám phá những điều mới mẻ.

2002 mệnh gì
Tuổi nhâm ngọ 2002 hợp với số nào?

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về những vấn đề liên quan đến “2002 mệnh gì hợp màu gì?”. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về tử vi những người sinh năm 2002 và nắm được những tuổi hợp làm ăn với tuổi Nhâm ngọ.

>>> Xem thêm: 2015 mệnh gì?

Xây Nhà Đẹp hiện là đơn vị đang cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Với dịch vụ tư vấn chi tiết và giá thành phải chăng, đơn vị chúng tôi luôn đáp ứng được những nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

 

Trả lời