2012 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Nhâm Thìn 

2012 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Nhâm Thìn dành cho những người sinh năm 2012. Tìm hiểu bản manh65 thông qua năm sinh đã không còn quá xa lạ với nhiều người, mà còn được xem là một nét tín ngưỡng vào những dịp ngày đầu năm mới. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những thông tin liên quan đến những người sinh năm 2012.

2012 mệnh gì
2012 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi Nhâm Thìn

Sinh năm 2012 tuổi gì?

Sinh năm 2012 tuổi gì? Để xác định năm sinh của bản thân tuổi gì thì nên căn cứ vào hai yếu tố là Thiên Can và Địa chi, vì thế những người sinh năm 2012 có tuổi Nhâm Thìn hay còn được gọi là tuổi rồng. Bởi vì, họ có thiên can là nhâm và địa chi là thìn.

Trong đó, thiên can nhâm thì thuộc hành thủy còn địa chi thìn thì thuộc hành thổ. Xét theo ngũ hành thì thổ khắc với thủy và ngược lại. Vì thế, mà những người sinh năm này thường gặp không ít những gian nan và thử thách trên đường đời.

Sinh năm 2012 mệnh gì?

Sinh năm 2012 mệnh gì? Đối với những người có tuổi Nhâm Thìn thì thuộc mệnh Thủy, cụ thể là Trường Lưu Thủy. Từ này có nghĩa là dòng nước trường tồn, dài và đổ về biển lớn. Thường những ai sở hữu Trường Lưu Thủy thì đều có tính cách phóng khoáng, năng động, họ không thích nhàn rỗi và lúc nào cũng ham học hỏi.

Năm 2012 thuộc cung gì?

Những người sinh năm 2012 thuộc cung giò? Bạn có thể căn cứ vào Cung phi bát trạch để biết chính xác cung mệnh của một người và tùy vào giới tính để xác định được cung. Cụ thể như:

 • Nam sinh năm 2012 thuộc cung Càn, hành Kim. Người cung này đa phần có lối sống đàng hoàng, tử tế và nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh.
 • Nữ sinh năm 2012 thuộc cung Ly, hành Hỏa. Những người thuộc cung này thường sống khá tự lập, không muốn phụ thuộc và dựa dẫm vào người khác.
2012 mệnh gì
Năm 2012 thuộc cung gì?

Tuổi nhâm thìn 2012 hợp với tuổi nào?

Từ xa xưa, ông cha ta luôn quan niệm rằng hợp tuổi thì công việc và gia đình luôn may mắn và hạnh phúc. Vì thế việc tìm hiểu tuổi hợp với năm sinh của bản thân là điều quan trọng. Sau khi tìm hiểu được sinh năm 2012 mệnh gì, chúng ta sẽ tìm hiểu được những tuổi hợp để làm ăn và kết hôn.

 • Tuổi hợp để làm ăn: Khi hợp tác với người hợp tuổi, sẽ giúp bạn có nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu sinh vào năm 2012 thì cả nam và nữ nên hợp tác với các tuổi như Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất.
 • Tuổi hợp để kết hôn: Tìm được người hợp tuổi để kết hôn sẽ giúp cho cuộc hôn nhân hạnh phúc viên mãn, vợ chồng cùng hợp lực thăng tiến. Nam và nữ sinh năm 2012 nên kết hôn với các tuổi như Bính Ngọ, Canh Tý, Đinh Mùi, Mậu Tý, Giáp Ngọ,…
2012 mệnh gì
Tuổi nhâm thìn 2012 hợp với tuổi nào?

Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Màu sắc cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của gia chủ. Do đó, mỗi người trước khi quyết định sắm sửa bất cứ thứ gì thì cũng nên suy nghĩ, cân nhắc để lựa chọn màu sắc hợp với màu bản mệnh, giúp đem lại may mắn.

Dựa theo thuyết ngũ hành thì ta có thể thấy Kim sinh Thủy, bởi lẽ khi đun nóng kim loại ở nhiệt độ cao thì chúng có khả năng hình thành nên một chất lỏng mới. Lúc này, màu sắc tương hợp với màu bản mệnh Thủy là đen và xanh biển.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những màu sắc mang màu bản mệnh như trắng, xám, ánh kim.

2012 mệnh gì
Sinh năm 2012 hợp màu gì?

Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Sinh năm 2012 hợp hướng nào? Khi có kế hoạch xây nhà hay tìm đất thì chúng ta luôn tìm kiếm hướng hợp với bản mệnh. Ngoài ra, tìm hướng phù hợp còn phải xét theo giới tính của từng người. 

Đối với nam mệnh nên tham khảo các hướng hợp sau:

 • Hướng Tây Nam (Diên niên): Giúp cho mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Tây (Sinh khí): Đem đến may mắn và phúc lộc vẹn toàn cho gia chủ.
 • Hướng Tây Bắc (Phục vị): Giúp cho gia chủ được quý nhân phù trợ và tránh vận hạn.
 • Hướng Đông Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời và được che chở.

Đối với nữ mệnh sẽ có các hướng hợp sau đây:

 • Hướng Nam (Phục vị): Gia chủ được quý nhân phù trợ và giúp đỡ.
 • Hướng Đông Nam (Thiên y): Gặp thiên thời và được che chở
 • Hướng Đông  (Sinh khí): Đem đến may mắn và phúc lộc vẹn toàn trong sự nghiệp.
 • Hướng Bắc (Diên niên): Mọi sự ổn định trong công việc và gia đình.
2012 mệnh gì
Sinh năm 2012 hợp hướng nào?

Con số may mắn của người sinh năm 2012

Vì người sinh năm 2012 thuộc mệnh Thủy và tuổi con rồng, mà Kim sinh Thủy nên những con số thuộc mệnh Kim cũng sẽ đem đến may mắn và thành công, cụ thể là con số 6 và 7. Bên cạnh đó, mệnh Thủy còn tương hợp với chính mình nên số 1 cũng đem đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi nhâm thìn 2012 hợp nghề gì?

Tuổi nhâm thìn 2012 hợp nghề gì? Những người tuổi Nhâm Thìn sẽ thích hợp làm những công việc liên quan đến dịch vụ công. Ngoài ra, họ còn hợp với những nghề như hướng dẫn viên du lịch, vận tải, khai thác thủy hải sản, nuôi trồng. 

Bên cạnh đó thì người sinh năm này cũng không ngần ngại trong việc kinh doanh vì có năng lực ngoại giao tốt và khả năng tài chính cao.

>>> Xem thêm: 1968 mệnh gì?

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về vấn đề “2012 mệnh gì hợp màu gì?” dành cho bạn tham khảo. Mong rằng qua bài viết trên, bạn sẽ nắm rõ được những yếu tố trong bản mệnh đem đến may mắn cho bản thân, qua đó xác định được ngành nghề và màu sắc phù hợp.

Xây Nhà Đẹp hiện là đơn vị đang cung cấp các dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp, hiện đại. Đơn vị chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ và thi công theo yêu cầu của khách hàng đề ra.

Trả lời