Sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi tân mão

Dựa vào năm sinh, mỗi người sinh ra đều có một vận mệnh riêng. Việc tìm hiểu về phong thủy sẻ giúp cho bạn gặp được nhiều may mắn và tránh được những điều xấu đến cuộc sống của bản thân. Vậy người sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé!

2011 mệnh gì
Sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì? Tử vi tân mão

Năm 2011 là năm con gì?

Năm 2011 là năm con gì? Đới với những người sinh vào năm 2011, trong 12 con giáp thì năm nay cầm tinh con mèo theo phong thủy được xem là Mão. Đây chính là Địa Chi của bản mệnh, còn xét theo yếu tố Thiên Can thì người năm 2011 là Tân. Từ hai yếu tố trên thì năm 2011 là năm Tân Mão.

Sinh năm 2011 mệnh gì?

Sinh năm 2011 mệnh gì? Biết được điều này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ thêm nhiều khía cạnh của bản thân. Trong quy luật nhân sinh, mỗi người được định sẵn mệnh hệ và từ đó có thể dự đoán tương lai, những điều tốt đẹp hoặc xấu xa sắp xảy ra. 

Nếu xem xét theo quy tắc Ngũ hành, những người sinh vào năm 2011 thuộc Tân Mão, thì thường mang mệnh hệ Mộc, cụ thể là Tùng Bách Mộc. Tùng Bách Mộc thường được miêu tả như một cây Tùng vững chắc, to lớn và khỏe mạnh. Do đó, những người mang mệnh Tùng Bách Mộc thường rất kiên cường, vững chãi và luôn tin tưởng vào bản thân, vào mục tiêu và con đường mà họ đã chọn.

Nhờ sự đó, bất kể khó khăn, thách thức, hay tai ương nào xảy đến, lòng tin của những người sinh năm Tân Mão 2011 vẫn không bị lay chuyển. Xác định được sinh năm 2011 mệnh gì sẽ mở ra thêm nhiều khìa cạnh của bản thân, qua đó tìm hiểu các tuổi hợp và màu sắc hợp với bản mệnh.

2011 mệnh gì
Sinh năm 2011 mệnh gì?

Sinh năm 2011 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh năm 2011 hợp màu gì? Kỵ màu gì? Giúp cho những người sinh năm này tìm được màu bản mệnh phù hợp với công danh và cuộc sống.

Màu sắc hợp với những người sinh năm 2011 gồm các màu:

 • Màu đen: Là màu sắc giúp người sinh năm 2011 toát lên vẻ sang trọng và tinh tế.
 • Màu xanh dương: Thể hiện sự tự do điều này phù hợp với tích cách không muốn bị bó buộc, thích khám phá mọi thứ.
 • Màu xanh là cây: Là màu thể hiện ý chí kiên cường, vươn lên trong cuộc sống.
 • Màu đỏ, cam, hồng và tím: Làm tăng vận khí và hạn chế những điều không tốt xảy ra trong cuộc sống và sự nghiệp.

Màu sắc kỵ với những người sinh năm 2011 gồm các màu:

 • Màu xám, trắng, ghi: Gây đến xui xẻo, tạo rào cản cho tài lộc đi đến.
 • Màu vàng và nâu: Làm cho những người sinh năm 2011 sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống.
2011 mệnh gì
Sinh năm 2011 hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Sinh năm 2011 hợp tuổi nào?

Sinh năm 2011 hợp tuổi nào? Sẽ đem đến sự thuận lợi trong công việc và hạnh phúc trong hôn nhân đối với những người hợp tuổi với năm sinh này.

Nữ 2011 hợp tuổi nào?

Nữ 2011 hợp tuổi nào? Đới với nữ sinh năm này nên tìm kiếm các tuổi hợp để hợp tác làm việc và tìm kiếm bạn đời:

Trong kinh doanh và làm ăn, nên hợp tác với các tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ và cùng tuổi Tân Mão. 

Trong vấn đề kết hôn, nên kết hôn với những người đàn ông cùng tuổi Tân Mão hoặc tuổi Quý Tỵ, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Dậu, vì họ có thể mang lại cho bạn một cuộc sống giàu sang và thịnh vượng.

Ngoài ra, nữ sinh năm này cần tránh xa các tuổi như Tân Sửu, Đinh Mùi, Ất Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Kỷ Sửu, Quý Mùi vì có xu hướng không hợp và có thể gây ra những điềm xui hoặc trở ngại trong cuộc sống. 

Nam 2011 hợp tuổi nào?

Nam 2011 hợp tuổi nào? Đối với nam mệnh sinh năm 2011 Tân Mão, cần xem xét vấn đề hợp tuổi không chỉ trong kinh doanh mà còn trong hôn nhân:

Trong lĩnh vực kinh doanh, nên hợp tác với các đối tác có tuổi Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Dậu hoặc người cùng tuổi Tân Mão để hợp tác.

Trong hôn nhân, nên lựa chọn phụ nữ có tuổi Đinh Dậu, Kỷ Hợi, Giáp Ngọ, Quý Tỵ, Đinh Hợi hoặc cùng tuổi Tân Mão để xây dựng một gia đình hạnh phúc và viên mãn. 

Ngoài ra, nam mệnh sinh năm này nên tránh xa những người có tuổi Đinh Mùi, Quý Mùi, Mậu Tý, Canh Tý, Ất Mùi, Kỷ Sửu, Tân Sửu vì có khả năng không hợp và có thể gặp phải rủi ro hoặc xung đột trong quan hệ kinh doanh hoặc hôn nhân. 

Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Sinh năm 2011 hợp hướng nào? Tìm hiểu được bản mệnh hợp hướng nào sẽ đem đến sự may mắn trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình.

Nữ sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 2011 hợp hướng nào? Đối với nữ sinh năm này thì nên tham khảo các hướng sau để đem đến may mắn cho cuộc sống:

 • Hướng Đông Bắc (Phục vị): Hướng này mang lại sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên y): Hướng này mang lại cơ hội gặp gỡ thiên thời và sự che chở từ vận may.
 • Hướng Tây Nam (Sinh khí): Hướng này mang lại phúc lộc và sự thịnh vượng trọn vẹn.
 • Hướng Tây (Diên niên): Hướng này mang lại sự ổn định trong cuộc sống.

Nam sinh năm 2011 hợp hướng nào?

Nam sinh năm 2011 hợp hướng nào? Đối với nam sinh năm 2011 thì nên xem xét các hướng phù hợp sau đây:

 • Hướng Đông Bắc (Diên niên): Hướng này mang lại sự ổn định trong cuộc sống.
 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Hướng này mang lại phúc lộc và sự thịnh vượng trọn vẹn.
 • Hướng Tây (Phục vị): Hướng này mang lại sự giúp đỡ và hỗ trợ từ người khác.
 • Hướng Tây Nam (Thiên y): Hướng này mang lại cơ hội gặp gỡ thiên thời và sự che chở từ vận may.
2011 mệnh gì
Sinh năm 2011 hợp hướng nào?

>> Xem thêm: 1991 mệnh gì?

Bài viết trên đây của chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về vấn đề “Sinh năm 2011 mệnh gì hợp màu gì?”. Mong rằng bạn sẽ nắm rõ và hiểu biết sâu hơn về các khía cạnh của bản thân, để đem đến may mắn trong cuộc sống và công việc.

Hiện nay, Xây Nhà Đẹp đang là đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng các công trình nhà ở chuyên dụng. Với sứ mệnh cung cấp các chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công nhà ở chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn dịch vụ nhà ở, hãy liên hệ cho chúng tôi qua số Hotline: để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

 

Trả lời